Dự đoán kết quả bóng đá Scotland vs Ba Lan, 2h45 ngày 25/3/2022

Dự đoán kết quả bóng đá Scotland vs Ba Lan, 2h45 ngày 25/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giao hữu quốc tế Scotland vs Ba Lan, 2h45 ngày 25/3/2022.

Lịch thi đấu các trận giao hữu quốc tế vào thứ Năm sẽ chứng kiến ​​Scotland đấu với Ba Lan.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho trận Scotland vs Ba Lan (cộng với tỷ lệ cược trò chơi tốt nhất).

Scotland, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau khi Vòng loại WC 2-0 – Châu Âu chiến thắng Đan Mạch.

Trong trận đấu đó, Scotland có 41% thời gian cầm bóng và 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Cho Scotland, các bàn thắng được ghi bởi John Souttar (35 ‘) và Ché Adams (86’). Đối với đối thủ, Đan Mạch có 9 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5/6 lần gặp nhau gần đây mà Scotland góp mặt. Chia nhỏ phân bổ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối lập ghi được tổng điểm là 2 và Scotland có tổng số điểm là 10. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo để tiếp tục ở đây.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Hungary tại Vòng loại WC – Khu vực châu Âu, Ba Lan và những người hâm mộ du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn tại đây.

Trong trận đấu đó, Ba Lan cầm bóng 63% và có 15 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Ba Lan là Świderski (61 ‘). Hungary có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. András Schäfer (37 ‘) và Gazdag (80’) ghi bàn cho Hungary.

Với lối chơi tấn công dồn dập, Ba Lan đã ghi được vô số bàn thắng trong 6 trận đã qua (chính xác là 19 trận). Điều đó có nghĩa là họ có trung bình ấn tượng với 3,17 bàn thắng được ghi mỗi trận trong khoảng thời gian này.

Chúng tôi cho rằng Ba Lan và Scotland nên tổ chức một cuộc đấu trí chặt chẽ tại đây.

Nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất đồng đều với tỷ số hòa vào cuối trận đấu này.

Đội hình dự kiến Scotland vs Ba Lan

Scotland: Gordon, Tierney, Cooper, Souttar, O’Donnell, Gilmour, McGregor, Robertson, Christie, McGinn, Adams

Ba Lan: Szczesny, Puchacz, Bednarek, Rybus, Kędziora, Moder, Linetty, Klich, Cash, Swiderski, Piatek

Dự đoán tỷ số: 0-0.