Kèo bóng đá hôm nay Defensor Sporting vs Cerrito, 6h ngày 26/4/2022

Kèo bóng đá hôm nay Defensor Sporting vs Cerrito, 6h ngày 26/4/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Uruguay giữa Defensor Sporting vs Cerrito, 6h ngày 26/4/2022.

Cerrito sẽ làm khách tại Estadio Luis Franzini vào thứ Hai cho cuộc gặp gỡ giữa Primera Division (Apertura) với đội chủ nhà Defensor Sporting.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho Defensor Sporting v Cerrito, hãy cuộn xuống (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất của trò chơi).

Defensor Sporting sẽ tìm kiếm một chiến thắng khác sau chiến thắng 2-1 Primera Division (Apertura) trước Fénix.

Ignacio Risso của Hậu vệ Sporting đã sút vào lưới tổng cộng 6 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Tổng số bàn thua mà họ đã để thủng lưới trong cùng thời gian đó lên tới 5 bàn.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Cerrito đã hòa 0-0 trong trận đấu của Primera Division (Apertura) với Peñarol.

Lực lượng tấn công của Cerrito đã gặp vấn đề thực sự trong việc ghi bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ, với hiệu suất kém chỉ 3. Trong những trận đấu đó, Cerrito cũng có tổng bàn thắng so với họ là 8.

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, với chỉ một mối quan tâm về thể lực duy nhất để huấn luyện viên của Defensor Sporting, Ignacio Risso có thể cạnh tranh nhờ vào một nhóm gần như đầy đủ sức mạnh. Diego Abreu (Đứt dây chằng chéo sau) bỏ lỡ.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Cerrito không lo ngại về thể lực khi nói đến trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Cerrito có thể ghi bàn thắng vượt qua đội Defensor Sporting, nhưng có lẽ không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi sẽ cho cả hai đội ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Defensor Sporting khi tất cả đã nói và làm. Hãy xem cách này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Defensor Sporting.