Kèo bóng đá Salford City vs Bradford City, 2h30 ngày 23/11/2022

Kèo bóng đá Salford City vs Bradford City, 2h30 ngày 23/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Salford City vs Bradford City, 2h30 ngày 23/11/2022.

Bradford City sẽ thi đấu vào thứ Ba khi họ sẵn sàng cho trận đấu EFL Trophy sắp diễn ra với Salford City.

Bạn có thể xem đầy đủ các mẹo, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê của chúng tôi về Salford City v Bradford City bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Salford City sẽ tìm cách cải thiện trong trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 1-4 ở League Two trong trận đấu trước đó với Carlisle United.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Salford City là Matt Smith (52′). Kristian Dennis (3′, 80′), Callum Guy (67′) và Corey Whelan (72′) ghi bàn cho Carlisle United.

Một đặc điểm lặp đi lặp lại của các trận đấu gần đây của Salford City là số điểm cao mà trong đó không có điểm nào.

Lấy sáu lần đụng độ trước đó của họ trước trận này, trong 5 trận trong số đó, cược cả hai đội ghi bàn sẽ là thua.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Northampton Town trong giải đấu League Two, Bradford City và những người ủng hộ chuyến đi của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Bradford City là Andy Cook (90′). Mitch Pinnock (29′), Shaun McWilliams (31′) và Sam Sherring (59′) ghi bàn cho Northampton Town.

Bradford City của Mark Hughes đã ghi 7 bàn trong 6 trận gần nhất. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 6.

Đánh giá về các lần đối đầu trước đây của họ kéo dài đến ngày 03/07/2020 cho chúng ta thấy rằng Salford City đã thắng 4 trong số đó và Bradford City thắng 2, với số trận hòa là 0.

Họ đã ghi tổng cộng 11 bàn thắng trong giai đoạn này, với 8 bàn trong số đó cho The Ammies và 3 bàn do The Bantams tạo ra. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Cuộc đụng độ trước đó giữa hai đội là trận đấu của League Two ngày 15 vào ngày 15/10/2022 khi Salford City 0-1 Bradford City kết thúc.

Trọng tài là Darren England.

Huấn luyện viên của Salford City, Neil Wood, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình sẵn có khác, chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Mark Hughes của Thành phố Bradford. Jamie Walker (Chấn thương đầu gối) sẽ không thi đấu.

Chúng tôi cảm thấy rằng Bradford City và Salford City đều có khả năng ghi bàn ở đây.

Có vẻ như một trận hòa có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao chúng ta đang nghiêng về một cuộc đọ sức chặt chẽ với tỷ số hòa 1-1 khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 1-1.