Kèo bóng đá Viborg FF vs FC Midtjylland, 23h30 ngày 10/11/2022

Kèo bóng đá Viborg FF vs FC Midtjylland, 23h30 ngày 10/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Viborg FF vs FC Midtjylland, 23h30 ngày 10/11/2022.

FC Midtjylland phải đối mặt với một thử thách mới vào thứ Năm khi họ chuẩn bị cho cuộc đối đầu giữa DBU Pokalen sắp tới với Viborg FF.

Xem tất cả dự đoán, thăm dò và thống kê Viborg FF v FC Midtjylland bên dưới (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Viborg FF bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 Superliga trước AGF Aarhus.

Người ghi bàn duy nhất cho Viborg FF là Jay-Roy Grot (79 ‘). Patrick Mortensen (41 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho AGF Aarhus.

Đây là dịp hiếm hoi trong những trận gần đây mà Viborg FF không để thủng lưới. Thực tế là Viborg FF đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó, và để lọt lưới 6 bàn.

Trước đó, FC Midtjylland đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Superliga với FC Nordsjælland.

Trong trận đấu đó, FC Midtjylland kiểm soát bóng 47% và 7 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, FC Nordsjælland có 8 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích.

Trong sáu trận gần nhất của họ, FC Midtjylland của Albert Capellas đã nổ súng trên sân nhà 11 lần, do đó mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Nhìn vào những lần đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 08/04/2016 cho chúng ta thấy rằng Viborg FF đã thắng 0 trong số này và FC Midtjylland 2, với số trận hòa là 4.

10 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 3 bàn của De Grønne và 7 bàn của Ulvene. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,67.

Lần gặp nhau trước đó giữa hai người là trận đấu tại Superliga ngày 11 vào ngày 10/02/2022, kết thúc với tỷ số FC Midtjylland 1-1 Viborg FF.

Trong thời gian đó, FC Midtjylland kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần đi trúng đích. Người ghi bàn là Kristoffer Olsson (44 ‘).

Viborg FF có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Jay-Roy Grot (43 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Jonas Hansen làm trọng tài.

Khả năng sẵn sàng không phải là một vấn đề lớn, chỉ cần một mối quan tâm về thể lực để huấn luyện viên Jacob Friis của Viborg FF phải cạnh tranh nhờ vào một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Marokhy Ndione (chấn thương không xác định) bỏ lỡ.

Sở hữu một đội bóng khỏe mạnh khác, chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực đối với huấn luyện viên Albert Capellas của FC Midtjylland. Júnior Brumado (Muscle Injury) bỏ lỡ trận đấu này.

Chúng tôi dự đoán rằng FC Midtjylland và Viborg FF đều có thể ghi bàn, với rất ít giữa hai đội này.

Nên có một ít trong đó, và một trận hòa có vẻ là một kết quả khá thực tế. Do đó, chúng tôi dự đoán sẽ có một trận hòa 1-1 đầy cam go vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 1-1.