Soi kèo bóng đá Gimna ‘ Plata vs Arsenal de Sarandí, 7h30 ngày 16/9/2022

Soi kèo bóng đá Gimna ‘ Plata vs Arsenal de Sarandí, 7h30 ngày 16/9/2022 tại nhà cái tặng tiền 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Gimna ‘ Plata vs Arsenal de Sarandí, 7h30 ngày 16/9/2022.

Arsenal de Sarandí sẽ có mặt tại Estadio Juan Carmelo Zerillo vào thứ Sáu cho cuộc đụng độ Superliga với đội chủ nhà Gimna ‘Plata.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Gimna ‘Plata v Arsenal de Sarandí, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Gimna ‘Plata sẽ hy vọng sẽ trở lại chiến thắng ở đây sau thất bại 2-0 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Newell´s Old Boys.

Trong trận đấu đó, Gimna ‘Plata có 53% cầm bóng và 20 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Gimna ‘Plata là Oscar Piris (30’ Phản lưới nhà). Newell´s Old Boys có 15 lần sút bóng trúng đích trong đó 5 lần trúng đích. Djorkaeff Reasco (40 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Newell´s Old Boys.

Ít hơn 3 bàn mỗi trận được ghi trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Gimna ‘Plata có sự tham gia. Xét về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 4 và Gimna ‘Plata có được 6. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Đối đầu với trận đấu này, Gimna ‘Plata đã bất bại 10 trận sân nhà gần nhất. Các đội thăm chắc chắn đã không có một khoảng thời gian dễ dàng ở đây.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Arsenal de Sarandí đã hòa 2-2 trong trận đấu Superliga với Vélez Sarsfield.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí có 39% thời gian cầm bóng và 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Arsenal de Sarandí, những người ghi bàn là Ignacio Gariglio (31 ‘Phản lưới nhà), Cristian Chimino (41’) và Alexander Díaz (59 ‘). Ở chiều ngược lại, Vélez Sarsfield có 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Miguel Brizuela (87 ‘) ghi bàn cho Vélez Sarsfield.

Điều đáng chú ý là Arsenal de Sarandí đã không ghi được bàn thắng trong 6 trận gần đây nhất của họ, thành tích kém chỉ 4. Trong những trận đấu đó, Los del Viaducto cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 6.

Bước vào cuộc so tài này, Arsenal de Sarandí đã không thắng trên sân khách trong 5 trận đã qua.

Nhìn sơ qua các cuộc đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 10/07/2015 cho chúng ta biết rằng Gimna ‘Plata đã thắng 3 trong số đó và Arsenal de Sarandí 1, với tổng số trận hòa là 2.

Tổng cộng 8 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong các trận đấu này, với 5 bàn thắng của El Lobo và 3 bàn thắng của Los del Viaducto. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có các câu lạc bộ này là trận đấu Superliga ngày 17 vào ngày 20 tháng 10 năm 2021 khi Arsenal de Sarandí kết thúc với tỷ số 0-1 Gimna ‘Plata.

Khi đó, Arsenal de Sarandí có 44% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích.

Đối với đối thủ, Gimna ‘Plata có 20 cú sút trúng đích trong đó 5 lần trúng đích. Johan Carbonero (67 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Pablo Echavarría làm trọng tài.

Huấn luyện viên Néstor Gorosito của Gimna ‘Plata sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực khi bước vào trận đấu này do một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương sẵn sàng ra sân.

Trong tất cả khả năng, El Lobo có thể sẽ chọn sơ đồ 4-4-2 lần này gồm Rodrigo Rey, Guillermo Fratta, Leonardo Morales, Oscar Piris, Matías Melluso, Ramón Sosa, Agustin Cardozo, Brahian Alemán, Benjamín Domínguez, Erick Ramirez và Franco Soldano.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên Leonardo Madelón của Arsenal de Sarandí không phải lo lắng về thể lực khi nói đến cuộc đụng độ này.

Chúng tôi tin rằng Los del Viaducto có thể sử dụng đội hình 4-4-2, bắt đầu trận đấu với Alejandro Medina, Cristian Chimino, Ignacio Gariglio, Gustavo Canto, Damian Perez, Braian Rivero, Mauro Pittón, Dardo Miloc, Facundo Kruspzky, Alexander Díaz và J. F. Apaolaza.

Đây là một trận đấu mà Arsenal de Sarandí sẽ cắt giảm công việc của họ để vượt qua trang phục Gimna ‘Plata này, người có khả năng sẽ ghi bàn ít nhất một lần để giành ưu thế.

Do đó, chúng tôi ưa thích một cuộc thi đấu cam go, kết thúc với tỷ số thắng 1-0 cho Gimna ‘Plata vào cuối năm 90.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Gimna ‘Plata.