Soi kèo bóng đá Manchester City vs FC Copenhagen, 2h ngày 6/10/2022

Soi kèo bóng đá Manchester City vs FC Copenhagen, 2h ngày 6/10/2022 tại nhà cái tặng tiền 181k. Dự đoán tỷ số bóng đá C1 giữa Manchester City vs FC Copenhagen, 2h ngày 6/10/2022.

Lịch thi đấu Champions League hôm thứ Tư có sự góp mặt của Manchester City với FC Copenhagen.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu Manchester City vs FC Copenhagen bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Manchester City, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 6-3 tại Premier League trước Manchester United.

Trong trận đấu đó, Manchester City có 54% thời gian cầm bóng và 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Đối với Manchester City, những người ghi bàn là Phil Foden (8 ‘, 44’, 73 ‘) và Erling Haaland (34’, 37 ‘, 64’). Ở phía bên kia, Manchester United có 12 lần ghi bàn và 8 trong số đó đi trúng đích. Antony (56 ‘) và Anthony Martial (84’, 91 ‘) ghi bàn cho Manchester United.

Manchester City không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, ghi bàn mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất.

Họ đã tuyên bố tổng cộng 22 trong khoảng thời gian đó và đã để thủng lưới tổng cộng 5.

FC Copenhagen bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 1-0 tại Superliga với thất bại trước AGF Aarhus trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, FC Copenhagen kiểm soát 58% thời gian cầm bóng và 12 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn cho FC Copenhagen là Lukas Lerager (81 ‘). AGF Aarhus có 8 cú sút trúng đích trong đó 1 cú trúng đích.

Các cầu thủ tiền đạo của FC Copenhagen đã phải vật lộn với mục tiêu ghi bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ, với thành tích kém chỉ 4. Trong những trận đấu đó, FCK cũng có tổng bàn thắng so với họ là 7. Mô hình đó không được đảm bảo để theo dõi. vào trận đấu này, mặc dù.

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola là phải lo lắng về một nhóm được trang bị đầy đủ khác. Aymeric Laporte (Phẫu thuật đầu gối) phải ngồi ngoài.

Ông chủ của FC Copenhagen, Jacob Neestrup, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Zeca (Đứt dây chằng chéo trước) và Akinkunmi Amoo (Đứt dây chằng đầu gối) vắng mặt ở đây.

Chúng tôi tin rằng Manchester City có quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển đổi một số cơ hội mà họ tạo ra.

Tuy nhiên, FC Copenhagen sẽ không dễ dàng tìm thấy mặt sau của lưới nhưng chúng tôi nghĩ rằng rất có thể họ sẽ cố gắng để có được bảng điểm ở đây.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một tỷ số cách biệt 3-1 cho Manchester City vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Manchester City.