Soi kèo bóng đá Plymouth Argyle vs Exeter City, 3h ngày 1/11/2022

Soi kèo bóng đá Plymouth Argyle vs Exeter City, 3h ngày 1/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Plymouth Argyle vs Exeter City, 3h ngày 1/11/2022.

Trận đấu ở League One tại Home Park vào thứ Hai chứng kiến ​​đội chủ nhà Plymouth Argyle đấu với Exeter City.

Tất cả các dự đoán trận đấu Plymouth Argyle v Exeter City, thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng được hiển thị bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Plymouth Argyle đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 2-1 tại League One trước Shrewsbury Town.

Đối với Plymouth Argyle, những người ghi bàn là Niall Ennis (70 ‘) và Morgan Whittaker (83’). Jordan Shipley (30 ‘) ghi bàn cho Shrewsbury Town.

Plymouth Argyle đã không thể ngừng ghi bàn, ghi bàn sau mỗi trận đấu trong số 6 trận gần nhất của họ.

Tuy nhiên, họ đã tuyên bố tổng cộng là 14 trong khoảng thời gian đó trong khi chứng kiến ​​số bàn thắng ghi được vào lưới của họ là 5. Tuy nhiên, mô hình như vậy không được đảm bảo để tiếp tục tham gia trận đấu này.

Đối đầu với cuộc đấu này, Plymouth Argyle đã không bị đánh bại trong 8 trận đấu gần đây nhất trên sân nhà. Các đội thăm chắc chắn đã không có một khoảng thời gian dễ dàng ở đây.

Ở trận đấu trước đó, Exeter City đã hòa 0-0 trong trận hòa League One với Derby County.

Minh họa cho sự yêu thích của họ đối với những cuộc chạm trán có tỷ lệ ghi bàn cao, họ đã để lọt lưới 22 lần trong 6 trận gần đây mà Exeter City đến sân, mang về trung bình 3,67 bàn thắng cho mỗi cuộc đụng độ. Các đội đối thủ đã quản lý 13 trong tổng số tổng số này.

Đối đầu với trận đấu này, Exeter City không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu đã qua tại giải đấu.

Nhìn vào số liệu thống kê đối đầu từ ngày 21/02/2015, có rất ít trận đấu giữa hai đội với Plymouth Argyle thắng 3 trong số đó, Exeter City hòa 3 và 0 sau 90 phút thi đấu.

Có tổng cộng 19 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt những trận đấu đó, với 10 bàn thuộc về The Pilgrims và 9 bàn thuộc về The Grecians. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Trận đấu cuối cùng giữa hai đội là League Two vào ngày 16 vào ngày 26 tháng 10 năm 2019 khi tỷ số cuối cùng là Exeter City 4-0 Plymouth Argyle.

Trận đấu do Darren Drysdale làm trọng tài.

Người quản lý của Plymouth Argyle, Steven Schumacher không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước cuộc đụng độ này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn. Dan Scarr không đủ điều kiện tham dự trận đấu này vì án treo giò.

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, HLV Gary Caldwell của Exeter City không lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này.

Đây là một trận đấu mà Exeter City có thể có một công việc trong tay để tìm kiếm mành lưới trước đội hình Plymouth Argyle này, những người mà chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ ghi bàn và ở vị trí dẫn đầu.

Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức tốt với chiến thắng 1-0 cho Plymouth Argyle sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Plymouth Argyle.