Soi kèo bóng đá Silkeborg IF vs Randers, 0h ngày 18/10/2022

Soi kèo bóng đá Silkeborg IF vs Randers, 0h ngày 18/10/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Silkeborg IF vs Randers, 0h ngày 18/10/2022.

Silkeborg IF sẽ gặp câu lạc bộ Randers tại JYSK Park trong trận đấu Superliga vào thứ Hai.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của chúng tôi cho Silkeborg IF v Randers bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Người hâm mộ Silkeborg IF sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 0-5 tại Conference League trước Steaua Bucharest.

Đối với Silkeborg IF, các cầu thủ ghi bàn là Kasper Kusk (12 ‘), Anders Klynge (16’), Søren Tengstedt (63 ‘) và Sebastian Jørgensen (68’, 70 ‘).

Silkeborg IF đã mở khóa hàng phòng ngự vào lúc muộn, với 18 bàn thua vào lưới đối thủ của họ trong suốt sáu trận ra quân gần nhất. Trong những trận đấu đó, Silkeborg IF cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 5. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong trận đấu này hay không.

Bước vào trận đấu này, Silkeborg IF bất bại 2 trận trước đó trên sân nhà.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Brøndby IF ở giải Superliga, Randers và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Randers kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng đích trong đó 8 lần trúng đích. Đối với Randers, các cầu thủ ghi bàn là Hugo Andersson (45 ‘), Daniel Høegh (65’) và Bjorn Kopplin (73 ‘Phản lưới nhà). Ở phía bên kia, Brøndby có 17 cú sút trúng khung thành và 7 trong số đó đi trúng đích. Andreas Maxsø (45 ‘) và Simon Hedlund (68’) ghi bàn cho Brøndby IF.

Trong nửa tá cuộc đụng độ trước đó của họ, Randers đã ghi được 11 bàn thắng. Randers cũng đã ghi bàn trong tất cả các trò chơi đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 10 bàn thắng vào lưới của mình.

Nhìn vào các trận đối đầu gần đây nhất của họ diễn ra vào ngày 08/12/2019 cho chúng ta biết rằng Silkeborg IF đã thắng 4 trong số các trận này và Randers 2, với số trận hòa là 0.

Có tổng cộng 18 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong giai đoạn này, trong đó có 10 bàn của De røde và 8 bàn do Hestene lập. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu giữa hai đội là trận đấu Superliga ngày 10 vào ngày 18/09/2022 khi Randers kết thúc với tỷ số 3-2 Silkeborg IF.

Vào ngày hôm đó, Randers có 47% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Marvin Egho (7 ‘) và Simon Graves (82’).

Ở chiều ngược lại, Silkeborg IF có 12 lần ghi bàn, trong đó có 9 lần trúng đích. Oliver Sonne (32 ‘), Tobias Salquist (80’ Phản lưới nhà) và Søren Tengstedt (91 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Peter Kjærsgaard làm trọng tài.

Niclas Holm Pedersen (Chấn thương lưng) và Gustav Dahl (Chấn thương) không có mặt cho ông chủ Kent Nielsen của Silkeborg IF.

Có vẻ như De røde cũng có thể lựa chọn sơ đồ 4-3-2-1 trong trận đấu, sử dụng Nicolai Larsen, Oliver Sonne, Tobias Salquist, Joel Felix, Lukas Engel, Stefan Thordarson, Mark Brink, Anders Klynge, Kasper Kusk , Sebastian Joergensen và Nicklas Helenius.

Do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng tham gia, ông chủ của Randers, Thomas Thomasberg, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Có nhiều khả năng Hestene có thể chơi trong sơ đồ 4-4-2, chọn Patrik Carlgren, Adam Andersson, Hugo Andersson, Daniel Hoeegh, Bjoern Kopplin, Tosin Kehinde, Frederik Lauenborg, Lasse Berg Johnsen, Jakob Ankersen, F. B. Kristensen và Marvin Egho.

Chúng tôi nghĩ rằng Silkeborg IF chắc chắn có khả năng ghi bàn đôi công khi họ đối đầu với Randers, người có lẽ thấy rất khó để ghi bàn.

Mẹo của chúng tôi là dành chiến thắng 2-0 cho Silkeborg IF ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Silkeborg IF.