Soi kèo FC Trenkwalder Admira vs Cashpoint SCR Altach, 23h ngày 30/8/2022

Soi kèo FC Trenkwalder Admira vs Cashpoint SCR Altach, 23h ngày 30/8/2022 tại nhà cái 7Ball Viet. Dự đoán tỷ số bóng đá Áo giữa FC Trenkwalder Admira vs Cashpoint SCR Altach, 23h ngày 30/8/2022.

Cashpoint SCR Altach sẽ phải đối mặt với bài kiểm tra tiếp theo vào thứ Ba khi họ đã sẵn sàng cho cuộc gặp ÖFB Cup sắp diễn ra với FC Trenkwalder Admira.

Dự đoán đầy đủ, thống kê và bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa FC Trenkwalder Admira và Cashpoint SCR Altach được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Trenkwalder Admira đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 1-0 2 tại Liga trước SKN St. Pölten.

Người ghi bàn duy nhất cho FC Trenkwalder Admira là Filip Ristanic (13 ‘).

Các trận đấu với FC Trenkwalder Admira gần đây có xu hướng hấp thụ các vấn đề với rất nhiều ghi bàn là một đặc điểm chung. Trong sáu lần đụng độ đã qua, tổng cộng 20 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 11 bàn trong số này đến từ FC Trenkwalder Admira.

Tiếp theo sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay LASK Linz ở giải Bundesliga, Cashpoint SCR Altach và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Trong trận đấu đó, Cashpoint SCR Altach kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. LASK Linz có 21 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 8 lần trúng đích. Robert Žulj (31 ‘), Branko Jovičić (64’), Sascha Horvath (80 ‘) và Efthymis Koulouris (85’) ghi bàn cho LASK Linz.

Những con số nói lên câu chuyện của chính họ, và Cashpoint SCR Altach đã bị ghi bàn trong 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 16 bàn. Ở hàng thủ, Cashpoint SCR Altach thi đấu không quá tốt. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng đó có được lặp lại trong trận đấu sắp tới hay không.

Nhìn lại các trận đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 20/04/2021 cho thấy FC Trenkwalder Admira đã thắng 3 trong số các trận này và Cashpoint SCR Altach 1, với tổng số trận hòa là 2.

Có tổng cộng 14 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, 8 bàn trong số đó thuộc về Admiraner và 6 bàn thuộc về Altach. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Lần gặp nhau trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu ở Bundesliga ngày thứ 9 vào ngày 14/05/2022 khi tỷ số cuối cùng là FC Trenkwalder Admira 0-3 Cashpoint SCR Altach.

Hôm đó, FC Trenkwalder Admira có 48% thời gian cầm bóng và 11 lần cản phá, trong đó 4 quả trúng đích.

Ở phía bên kia, Cashpoint SCR Altach có 12 lần trúng đích và 5 lần trúng đích. Atdhe Nuhiu (70 ‘), Dominik Reiter (90’) và Stefan Haudum (95 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Julian Weinberger.

Ông chủ của FC Trenkwalder Admira, Roberto Pätzold, sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực khi nói đến việc tham gia trận đấu này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, HLV Miroslav Klose của Cashpoint SCR Altach không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng FC Trenkwalder Admira sẽ cần phải thể hiện một cách vững chắc để vượt qua đội Cashpoint SCR Altach này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ có đủ khả năng để ghi bàn ở đầu bên kia và vượt lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi nhận thấy lợi thế sít sao 0-1 dành cho Cashpoint SCR Altach vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Cashpoint SCR Altach.