Soi kèo hôm nay Santos vs Fluminense, 6h ngày 2/8/2022

Soi kèo hôm nay Santos vs Fluminense, 6h ngày 2/8/2022 tại nhà cái 7Ballbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Santos vs Fluminense, 6h ngày 2/8/2022.

Fluminense sẽ có chuyến đi đến Estádio Urbano Caldeira vào thứ Hai cho trận đấu Serie A với đội chủ nhà Santos.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Santos v Fluminense (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Santos bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 Serie A với Fortaleza.

Trong trận đấu đó, Santos kiểm soát 48% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Fortaleza có 27 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích.

Một đặc điểm thú vị trong các trận đấu gần đây của Santos là điểm số không xuất hiện.

Tính theo loạt trận đụng độ trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, thì có tới 5 người trong số họ đặt cược cho cả hai đội ghi bàn sẽ là người thua cuộc. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó sẽ không nhất thiết phải được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Fluminense sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 0-1 tại Copa do Brasil trong trận thua Fortaleza trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Fluminense kiểm soát 62% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Fluminense là Nonato (35 ‘). Ở chiều ngược lại, Fortaleza có 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận ra quân trước đây, Fluminense đã ghi được tổng cộng 13 bàn thắng. Fluminense cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến ​​6 bàn thắng vào lưới của mình.

Đánh giá các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 26/09/2019 cho chúng ta biết rằng Santos đã thắng 1 trong số này & Fluminense 2, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng, 11 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt những trận đấu đó, với 5 bàn do Peixe và 6 bàn do Tricolor tạo ra. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu ở Serie A ngày 1 vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, kết thúc với tỷ số Fluminense 0-0 Santos.

Trong trận đấu đó, Fluminense cầm bóng 66% và có 26 lần trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích.

Đối với đối thủ, Santos có 3 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích.

Trận đấu do Anderson Daronco làm trọng tài.

Huấn luyện viên Luiz Lisca của Santos sẽ biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra quân.

Theo quan điểm của chúng tôi, Peixe có vẻ sẽ sử dụng hệ thống 4-3-3 trong trận đấu với João Paulo, Madson, Alex, Eduardo Bauermann, Felipe Jonatan, Rodrigo Fernández, Guilherme Camacho, Bruno Oliveira, Leo Baptistao, Marcos Leonardo và Lucas Braga.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Fernando Diniz của Fluminense không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Tricolor có thể quyết định sử dụng hệ thống 4-4-2, bắt đầu trò chơi với Fabio, Samuel Xavier, Nino, Manoel, Caio Paulista, Nathan De Souza, Gustavo Nonato, André, Ganso, Jhon Arias và Germán Cano.

Theo quan điểm của chúng tôi, Fluminense và Santos có thể thấy cả hai đều ghi bàn trong trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận chiến rất cân bằng ở đây.

Ít trong cái này, và nó gần như quá gần để gọi. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghiêng về một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số 1-1 trong cả thời gian.

Dự đoán tỷ số: 1-1.