Soi kèo New York Red Bulls vs New York City FC, 7h ngày 23/6/2022

Soi kèo New York Red Bulls vs New York City FC, 7h ngày 23/6/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá nhà nghề Mỹ giữa New York Red Bulls vs New York City FC, 7h ngày 23/6/2022.

Trận đấu mở rộng tiếp theo của họ sẽ chứng kiến ​​New York Red Bulls đối mặt với sự đối đầu của New York City FC vào thứ Năm.

Dự đoán đầy đủ, thống kê & bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa New York Red Bulls và New York City FC được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

New York Red Bulls, đang phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều điều tương tự sau chiến thắng 2-0 MLS trước Toronto FC.

Trong trận đấu đó, New York Red Bulls có 41% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với New York Red Bulls, những người ghi bàn là Lewis Morgan (2 ‘) và Luquinhas (56’). Toronto FC có 8 cú sút trúng đích và 3 lần trúng đích.

Thật hiếm khi trong những trận gần đây New York Red Bulls có thể cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế cho thấy New York Red Bulls đã để thủng hàng thủ ở 5 trong 6 trận đấu trước đó, với 9 bàn thua trong thời gian đó.

Trong trận đấu trước đó của họ, New York City FC đã hòa 1-1 trong trận đấu MLS với Colorado Rapids.

Trong trận đấu đó, New York City FC cầm bóng 66% và có 14 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho New York City FC là Talles Magno (72 ‘). Ở chiều ngược lại, Colorado Rapids có 6 cú sút trúng đích trong đó 1 lần trúng đích. Michael Barrios (68 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Colorado Rapids.

5 trong 6 trận đấu vừa qua có sự góp mặt của New York City FC, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là khá thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 1,83 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình cho The Pigeons là 1,67. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo duy trì trong trận đấu này.

Kiểm tra các cuộc đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 24/08/2019 cho thấy New York Red Bulls đã thắng 3 trong số đó và New York City FC 2, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được tạo ra giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 7 bàn của Red Bulls và 8 bàn của đội The Pigeons. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa hai đội là trận đấu MLS ngày thứ 40 vào ngày 17/10/2021, kết thúc với tỷ số New York Red Bulls 1-0 New York City FC.

Trong trận đấu đó, New York Red Bulls có 37% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Cristian Cásseres (3 ‘).

Đối thủ của họ, New York City FC có 6 lần ghi bàn trong đó có 2 lần trúng đích.

Trọng tài là Jair Marrufo.

Huấn luyện viên của New York Red Bulls, Gerhard Struber sẽ rất vui khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực khi bước vào trận đấu này với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không dính chấn thương, huấn luyện viên của New York City FC không phải lo lắng gì về thể lực trong trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng New York City FC và New York Red Bulls rất có thể loại bỏ nhau, với các mục tiêu thực sự có giá cao.

Ít trong cái này, và nó gần như quá gần để gọi. Do đó, chúng tôi sắp kết thúc một trận đấu với tỷ số hòa 0-0 ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 0-0.