Tỷ lệ bóng đá Áo vs Đan Mạch, 1h45 ngày 7/6/2022

Tỷ lệ bóng đá Áo vs Đan Mạch, 1h45 ngày 7/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Áo vs Đan Mạch, 1h45 ngày 7/6/2022.

Sắp tới giờ diễn ra giải đấu tại Nations League vào thứ Hai khi Áo đấu với Đan Mạch.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê Áo v Đan Mạch bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Áo sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau chiến thắng 0-3 tại Nations League trước Croatia.

Trong trận đấu đó, Áo có 39% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng khung thành, 8 trong số đó đi trúng đích. Đối với Áo, những người ghi bàn là Marko Arnautović (41 ‘), Michael Gregoritsch (54’) và Marcel Sabitzer (57 ‘). Croatia có 13 lần ghi bàn trong đó có 3 lần trúng đích.

Các trận đấu với Áo gần đây thường rất sôi động với kỳ vọng điểm số cao. Trong sáu lần đụng độ đã qua, có tổng cộng 21 bàn thắng được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,5 bàn mỗi trận), trong đó 13 bàn thuộc về Áo. Tuy nhiên, một mô hình như vậy không được đảm bảo để tiếp tục ở đây.

Đan Mạch bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-2 tại Nations League để đánh bại Pháp trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Đan Mạch có 40% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng khung thành, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Đan Mạch là Andreas Cornelius (68 ‘, 88’). Pháp có 19 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Karim Benzema (51 ‘) ghi bàn cho Pháp.

Thể hiện sự khao khát của họ trong các cuộc chạm trán hiệu quả, các bàn thắng đã được ghi 20 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Đan Mạch xuất quân, mang lại trung bình 3,33 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối lập có 7 trong tổng số này.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là Vòng loại WC – trận đấu khu vực Châu Âu vào ngày 8/12/2021 và tỷ số đã kết thúc Đan Mạch 1-0 Áo.

Trong trận đấu đó, Đan Mạch cầm bóng 49% và có 9 lần ghi bàn, trong đó 4 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Joakim Mæhle (53 ‘).

Ở chiều ngược lại, Áo có 7 cú sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Trọng tài là Ivan Kružliak.

Ông chủ người Áo, Ralf Rangnick sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trong cuộc đụng độ này nhờ vào một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Do sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, huấn luyện viên của Đan Mạch, Kasper Hjulmand không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi báo cáo về cuộc đụng độ này.

Suy nghĩ của chúng tôi là Đan Mạch và Áo có thể sẽ hủy diệt lẫn nhau ở đây.

Ít trong cái này, và nó gần như quá gần để gọi. Do đó, chúng tôi chứng kiến ​​một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-1.