Tỷ lệ bóng đá Central Córdoba vs Tigre, 7h30 ngày 19/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Central Córdoba vs Tigre, 7h30 ngày 19/10/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Central Córdoba vs Tigre, 7h30 ngày 19/10/2022.

Tigre sẽ đến Estadio Alfredo Terrera vào thứ Tư cho trận đấu với Superliga với đội chủ nhà Central Córdoba.

Các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Central Córdoba v Tigre của chúng tôi có thể được xem đầy đủ bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Central Córdoba sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 2-0 ở Superliga trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Arsenal de Sarandí.

Trong trận đấu đó, Central Córdoba kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 5 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, Arsenal de Sarandí đã có 18 lần ghi bàn, trong đó có 5 lần trúng đích. Facundo Kruspzky (15 ‘) và Sebastián Lomónaco (51’) ghi bàn cho Arsenal de Sarandí.

Một khía cạnh lặp lại của các trò chơi Trung Córdoba gần đây hơn là số lượng kết quả với con số không.

Tính cả sáu lần đụng độ trước đó dẫn đến trận này, thì trong 5 trận trong số đó, cược cả hai đội ghi bàn sẽ bị thua. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Diễn biến trận đấu này, Central Córdoba đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG.

Tigre sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 0-2 tại Superliga khi hạ gục Newell´s Old Boys trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Tigre có 33% thời gian cầm bóng và 8 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Tigre là Mateo Retegui (27 ‘, 32’). Ở chiều ngược lại, Newell´s Old Boys có 21 lần trúng đích trong đó 12 lần trúng đích.

Trong sáu trận ra quân gần đây nhất, Tigre đã ghi được tổng cộng 12 bàn thắng. Tigre cũng đã không ghi bàn trong những lần đó. Trong những trận đấu đó, các hậu vệ của họ đã phải nhận 3 bàn thua.

Cuộc đụng độ cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 2 vào ngày 16/02/2022 khi trận đấu kết thúc Tigre 1-1 Central Córdoba.

Trong ngày đó, Tigre có 61% thời gian cầm bóng và 22 lần dứt điểm trúng đích trong đó 8 lần trúng đích. Người ghi bàn là Mateo Retegui (91 ‘).

Central Córdoba có 10 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Renzo López (45 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Fernando Espinoza.

Huấn luyện viên của Central Córdoba, Abel Balbo sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để lựa chọn.

Chúng tôi cho rằng El Ferroviario có vẻ sẽ sử dụng hệ thống 4-4-2 trong trận đấu và chọn Cristopher Toselli, José Gómez, Paulo Lima, Franco Sbuttoni, Jonathan Bay, F. González Metilli, Enzo Kalinski, Alejandro Martínez, Deian Veron, Hernán López và Renzo López.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân, HLV Diego Martínez của Tigre không phải lo lắng gì về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Có cơ hội tốt để Matadores quyết định sử dụng hệ thống 4-2-3-1, với Gonzalo Marinelli, Lucas Blondel, Víctor Cabrera, Abel Luciatti, Sebastián Prieto, Lucas Menossi, Alexis Castro, Blas Armoa, Facundo Colidio , Ijiel Protti và Mateo Retegui.

Theo chúng tôi, Tigre và Central Córdoba đều có khả năng ghi bàn tại đây.

Một trận hòa là một khả năng có thật, vì chúng tôi hy vọng rằng sẽ có rất ít giữa họ. Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng sẽ có tỷ số hòa 1-1 khi trọng tài thổi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 1-1.