Tỷ lệ bóng đá Dessel Sport vs KAA Gent, 2h30 ngày 10/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Dessel Sport vs KAA Gent, 2h30 ngày 10/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Dessel Sport vs KAA Gent, 2h30 ngày 10/11/2022.

KAA Gent có một thử thách mới vào thứ Tư khi họ chuẩn bị cho trận đấu sắp tới tại Cúp quốc gia Bỉ với Dessel Sport.

Tất cả các dự đoán trận đấu giữa Dessel Sport v KAA Gent, thăm dò ý kiến ​​của người dùng và số liệu thống kê được hiển thị bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Người hâm mộ Dessel Sport sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 2-1 tại Cúp quốc gia Bỉ trước Royal Excelsior Virton.

Cho Dessel Sport, các bàn thắng được ghi bởi Terry Osei-Berkoe (69 ‘) và Alessandro Cerigioni (109’). Elias Spago (35 ‘) ghi bàn cho Royal Excelsior Virton. Dessel Sport đã giành chiến thắng trong hiệp phụ.

Việc Dessel Sport không để thủng lưới là điều quá hiếm trong thời gian gần đây. Thực tế là Dessel Sport đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 6 trong số 6 trận đấu trước đó, với 10 bàn thua.

KAA Gent sẽ bước vào trận đấu tiếp theo sau chiến thắng 2-0 ở Hạng Nhất A để đánh bại Club Brugge trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với KAA Gent, những người ghi bàn là Hugo Cuypers (9 ‘) và Michael Ngadeu (29’).

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, KAA Gent của Hein Vanhaezebrouck đã để bóng vào lưới 10 lần – mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Ông chủ của Dessel Sport sẽ rất vui khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước trận đấu này với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương sẵn sàng ra quân.

Huấn luyện viên của KAA Gent, Hein Vanhaezebrouck phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Darko Lemajic (Vấn đề về dây dẫn), Matisse Samoise (Sườn bầm), Tarik Tissoudali (Đứt dây chằng chéo) và Andreas Hanche-Olsen (Chấn thương vai) sẽ không góp mặt.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Dessel Sport phải rất cố gắng mới có được bàn thắng vào lưới đội KAA Gent này, nhưng một bàn thắng duy nhất có lẽ sẽ không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Do đó, chúng tôi cho rằng sẽ có lợi thế 1-2 cho KAA Gent vào cuối trận. Hãy xem những gì diễn ra.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho KAA Gent.