Tỷ lệ bóng đá FC Zürich vs Arsenal, 23h45 ngày 8/9/2022

Tỷ lệ bóng đá FC Zürich vs Arsenal, 23h45 ngày 8/9/2022 tại nhà cái 7Ball com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa FC Zürich vs Arsenal, 23h45 ngày 8/9/2022.

Lịch thi đấu Europa League hôm thứ Năm đưa chúng ta FC Zürich đối đầu với Arsenal.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và thống kê của FC Zürich v Arsenal bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

FC Zürich sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau thất bại 1-2 ở Super League lần trước trước Lugano.

Trong trận đấu đó, FC Zürich có 47% thời gian cầm bóng và 17 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho FC Zürich là Aiyegun Tosin (24 ‘). Lugano có 10 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Renato Steffen (5 ‘) và Mohamed El Amine Amoura (90’) ghi bàn cho Lugano.

FC Zürich không gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc ghi bàn, trúng mục tiêu mỗi khi họ ra sân trong 6 trận gần đây nhất.

Họ đã tuyên bố tổng cộng 11 trong khoảng thời gian đó trong khi cũng để thủng lưới tổng cộng 8.

Kể từ trận thua trước Manchester United trong trận đấu tại Premier League, Arsenal hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Arsenal kiểm soát bóng tới 60% và có 16 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Arsenal là Bukayo Saka (60 ‘). Đối với các đối thủ của họ, Manchester United đã có 10 cú sút trúng đích và 6 cú sút trúng đích. Antony (35 ‘) và Marcus Rashford (66’, 75 ‘) ghi bàn cho Manchester United.

Tổng cộng 5/6 lần đụng độ Arsenal trước đây đều xuất hiện tối thiểu 3 bàn thắng. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 3,5, với số bàn thắng trung bình của Arsenal bằng 2,33. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng có tồn tại trong trận đấu sắp tới này hay không.

Bogdan Viunnyk (chấn thương chưa rõ) và Ilan Sauter (chấn thương chưa rõ) sẽ không tham gia thay cho HLV Franco Foda của FC Zürich.

Nhờ vào một nhóm sẵn có, chỉ có nỗi lo duy nhất về thể lực cho người quản lý Arsenal, Mikel Arteta. Reiss Nelson (Thigh Problems) bỏ lỡ trò chơi này.

Chúng tôi nghĩ rằng Arsenal có thể sẽ sút nhiều trúng đích và khiến họ có bàn thắng.

Ở phía bên kia, FC Zürich sẽ không dễ dàng để phá vỡ hàng thủ của họ nhưng chúng tôi cũng cho rằng họ đôi khi rất nguy hiểm.

Chúng tôi dự đoán Arsenal sẽ giành chiến thắng 1-3 sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-3 cho Arsenal.