Tỷ lệ bóng đá Fenerbahçe vs Ümraniyespor, 1h45 ngày 9/8/2022

Tỷ lệ bóng đá Fenerbahçe vs Ümraniyespor, 1h45 ngày 9/8/2022 tại nhà cái 7Ball Game. Dự đoán tỷ số bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ giữa Fenerbahçe vs Ümraniyespor, 1h45 ngày 9/8/2022.

Những pha ghi bàn gần đây của họ cho thấy đó là khoảng thời gian tuyệt vời cho hàng hậu vệ của Fenerbahçe. Fenerbahçe đã rất bủn xỉn, khi chứng kiến số bàn thắng đến vào lưới của họ trong 6 lần đụng độ gần nhất đứng ở con số 3. Nói vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì trong không. trận đấu sắp tới này.

Minh họa cho sự tham gia của họ trong các cuộc chạm trán hiệu quả, chúng ta đã thấy 21 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà Ümraniyespor được tung vào sân, ghi trung bình 3,5 bàn mỗi trận. Các đội đối lập có 7 trong tổng số này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Ümraniyespor chắc chắn có khả năng ghi bàn vào lưới của Fenerbahçe, mặc dù số đó có thể không nhiều như họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất gần với chiến thắng 2-1 cho Fenerbahçe vào cuối trận. Sẽ là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Fenerbahçe.