Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Corinthians, 7h45 ngày 20/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Flamengo vs Corinthians, 7h45 ngày 20/10/2022 tại nhà cái đá gà trực tiếp hôm nay. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Flamengo vs Corinthians, 7h45 ngày 20/10/2022.

Thứ Năm báo trước sự phấn khích của trận Chung kết Copa do Brasil quy mô lớn với sự góp mặt của Flamengo và Corinthians. Bên nào sẽ kết thúc với tiêu đề? Không nghi ngờ gì nữa sẽ có thần kinh.

Tất cả các dự đoán trận đấu Flamengo v Corinthians, thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Flamengo sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với thành công 1-0 ở Serie A trước Atlético Mineiro.

Trong trận đấu đó, Flamengo có 38% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Flamengo là Everton (38 ‘). Atlético Mineiro đã có 13 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong 6 trận trước đó, Flamengo của Dorival Júnior đã được khen thưởng cho những nỗ lực ghi bàn 9 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận là 1,5.

Corinthians của Vítor Pereira đã biến các cuộc tấn công thành bàn thắng tổng cộng 8 lần trong suốt 6 trận đấu trước đó của họ. Tổng số bàn thua mà họ phải nhận trong những lần đụng độ đó lên tới 5 bàn.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ 01/08/2021 cho chúng ta thấy rằng Flamengo đã thắng 4 trong số các trận này & Corinthians 1, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, họ đã ghi được 9 bàn thắng trong các trận đấu này, với 7 bàn thuộc về Fla và 2 bàn thuộc về Timão. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Erick Pulgar (Mắt cá chân bị bầm), Bruno Henrique (Chấn thương đầu gối) và Rodrigo Caio (Chấn thương đầu gối) không có mặt cho HLV Dorival Júnior của Flamengo.

Huấn luyện viên Vítor Pereira của Corinthians có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Júnior Moraes (Vấn đề về đầu gối) và Paulinho (Đứt dây chằng đầu gối) là những cái tên sẽ không góp mặt trong danh sách đội tuyển.

Flamengo nên có được những bàn thắng cần thiết khi đối đầu với Corinthians, đội bóng sẽ không dễ dàng có được bàn thắng.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số 2-0 được kiểm soát cho Flamengo vào cuối trận.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Flamengo.