Tỷ lệ bóng đá Hajduk Split vs Gorica, 21h30 ngày 26/10/2022

Tỷ lệ bóng đá Hajduk Split vs Gorica, 21h30 ngày 26/10/2022 tại nhà cái tặng tiền trải nghiệm. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Hajduk Split vs Gorica, 21h30 ngày 26/10/2022.

Lịch thi đấu Prva Liga tại Stadion Poljud vào thứ Tư chứng kiến ​​đội chủ nhà Hajduk Split đấu với Gorica.

Tất cả các dự đoán, thống kê và thăm dò ý kiến ​​của người dùng về trận đấu Hajduk Split v Gorica được hiển thị bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hajduk Split bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 Prva Liga trước Dinamo Zagreb.

Trong trận đấu đó, Hajduk Split kiểm soát 41% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Hajduk Split là Marko Livaja (27 ‘). Ở chiều ngược lại, Dinamo Zagreb có 7 lần sút tung lưới đối phương, trong đó 4 lần trúng đích. Bruno Petković (72 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Dinamo Zagreb.

Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy chất lượng đã được thể hiện rõ ràng trong hậu vệ của Hajduk Split. Hajduk Split có ít bàn thắng, với số bàn thua phải nhận trong sáu trận gần nhất đứng ở con số 4.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Lokomotiva Zagreb ở giải Prva Liga, Gorica sẽ hướng đến việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, Gorica kiểm soát 51% thời gian cầm bóng và 10 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Gorica là Toni Fruk (52 ‘). Lokomotiva Zagreb đã có 13 lần sút tung lưới đối phương, trong đó có 4 lần trúng đích. Sandro Kulenović (32 ‘) và Silvio Goričan (74’) ghi bàn cho Lokomotiva Zagreb.

Các số liệu thống kê không nói dối và Gorica đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Ở phía sau, Gorica có một số điểm yếu cần giải quyết. Chúng tôi sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Đối đầu với trận đấu này, Gorica đã không đánh bại Hajduk Split khi họ đã chơi trên sân khách trong 3 trận đấu gần đây nhất.

Một nghiên cứu về các cuộc gặp trực tiếp trong quá khứ của họ từ ngày 12/05/2021 cho thấy rằng những trận đấu này đã gây khó khăn cho Gorica. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Hajduk Split lại chơi quá tốt đối với họ, giành chiến thắng trong 83% các trận đấu đó.

Tổng cộng 14 bàn thắng đã được tạo ra giữa họ trong giai đoạn này, với 13 bàn trong số đó cho Bili và 1 bàn đến từ Gorica. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Prva Liga ngày 13 vào ngày 15/10/2022, kết thúc với tỷ số Gorica 0-1 Hajduk Split.

Trong trận đấu đó, Gorica kiểm soát 33% thời gian cầm bóng và 11 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Ở chiều ngược lại, Hajduk Split có 22 cú sút trúng đích, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Marko Livaja (98 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Dario Bel làm trọng tài.

Đó là một tỷ lệ vắng mặt thấp, chỉ với một mối quan tâm về thể lực cho người quản lý của Hajduk Split, Mislav Karoglan, phải đối mặt với một loạt cầu thủ hoàn chỉnh khác. Ivan Calusic (Chấn thương đầu gối) ngồi ngoài.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ của Gorica, Igor Angelovski, không có lo ngại về thể lực để nói trước cuộc đụng độ này.

Có vẻ như Hajduk Split có khả năng chuyển đổi rất nhiều cơ hội thành bàn thắng.

Ở đầu kia, Gorica cũng có thể thấy rất khó để tìm ra mặt sau của lưới mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ đánh trả ở một số giai đoạn ở đây.

Do đó, chúng tôi mong đợi tỷ số 3-1 cho Hajduk Split sẽ đến trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Hajduk Split.