Tỷ lệ bóng đá hôm nay Avaí vs Coritiba, 6h ngày 10/5/2022

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Avaí vs Coritiba, 6h ngày 10/5/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Avaí vs Coritiba, 6h ngày 10/5/2022.

Trận đấu ở Serie A tại Estádio Aderbal Ramos da Silva vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Avaí đối đầu với Coritiba.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Avaí v Coritiba có thể được tìm thấy tại đây – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Avaí chuẩn bị cho trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 ở Serie A trước Internacional.

Trong trận đấu đó, Avaí có 40% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm, trong đó 4 quả trúng đích. Ở chiều ngược lại, Internacional có 23 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích.

Avaí của Eduardo Barroca đã sút trúng đích tổng cộng 6 lần trong 6 trận ra quân gần đây nhất. Ngược lại, số bàn thua mà họ phải nhận trong các trận đấu đó là 8 bàn.

Coritiba bước vào cuộc gặp gỡ này sau chiến thắng 3-2 ở Serie A khi họ đánh bại Fluminense trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Coritiba có tỷ lệ cầm bóng lên tới 55% và thực hiện 20 lần dứt điểm, trong đó có 8 lần trúng đích. Về phía Coritiba, các bàn thắng được ghi do công của Léo Gamalho (53 ‘, 95’) và Andrey (61 ‘). Fluminense có 7 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Ganso (19 ‘, 36’) ghi bàn cho Fluminense.

Trong sáu trận ra quân trước đó, Coritiba đã ghi được tổng cộng 11 bàn thắng. Coritiba cũng đã ghi bàn trong mọi trận đấu đó. Trong những trận đấu đó, các hậu vệ của họ đã có 7 bàn thắng vào lưới của họ.

Bước vào trận đấu này, Coritiba không có chiến thắng trên sân khách trong 9 trận đấu đã qua. Ai biết nó có thể kéo dài bao lâu nữa.

Nhìn lại những lần đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 30/05/2015 cho chúng ta thấy rằng Avaí đã thắng 1 trong những trận này và Coritiba thắng 5, với tổng số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 19 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 4 bàn thuộc về Leão da Ilha và 15 bàn đến từ Coxa. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Gần như tất cả mọi người đều được lựa chọn, chỉ có mối quan tâm duy nhất về thể lực cho người quản lý của Avaí, Eduardo Barroca khi phải cạnh tranh với một dàn cầu thủ hoàn chỉnh khác. Jean Pyerre (Ung thư tinh hoàn) sẽ không chơi.

Có vẻ như Leão da Ilha có thể đá chính với sơ đồ 4-3-3 cho trận đấu, giao các suất đá chính cho Douglas Friedrich, Kevin, Bressan, Arthur Chaves, Bruno Cortez, Raniele, Eduardo Biasi, Bruno Silva, Jonathan Copete, Guilherme Bissoli và Marcinho.

Trong một nhóm cầu thủ có sẵn khác, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà HLV Gustavo Morínigo của Coritiba phải lo lắng. Neílton (Arthroscopie) sẽ không thi đấu ở đây.

Có nhiều khả năng Coxa có vẻ sẽ sử dụng đội hình 4-2-3-1, giải quyết cho Alex Muralha, Matheus Alexandre, Henrique, Luciano Castan, Guilherme Biro, Willian Farias, Andrey, Alef Manga, Régis, Igor Paixão và Clayton.

Chúng tôi nghĩ rằng Coritiba và Avaí có thể thấy cả hai đều ghi bàn trong trận đấu hứa hẹn sẽ là một trận chiến rất cân bằng ở đây.

Một trận hòa có vẻ như là một khả năng thực tế, nhưng chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra. Do đó, chúng tôi sẽ có một trận đấu rất cân bằng với tỷ số hòa khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 0-0.