Tỷ lệ bóng đá Mito Hollyhock vs Tochigi S.C., 17h ngày 30/3/2022

Tỷ lệ bóng đá Mito Hollyhock vs Tochigi S.C., 17h ngày 30/3/2022 mới nhất tại nhà cái uy tín 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Nhật Bản giữa 2 CLB là Mito Hollyhock vs Tochigi S.C., 17h ngày 30/3/2022.

Mito Hollyhock sẽ đấu với đội khách Tochigi S.C. tại K’s denki Stadium Mito trong trận đấu với J2 League vào thứ Tư.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Mito Hollyhock v Tochigi S.C. của chúng tôi có thể được nhìn thấy bên dưới, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Mito Hollyhock sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của chiến thắng 2-0 tại J2 League trước Roasso Kumamoto.

Về phía Mito Hollyhock, các bàn thắng được ghi do công của Naoki Tsubaki (62 ‘) và Kosuke Kinoshita (74’).

Đây là cơ hội hiếm hoi trong thời gian gần đây mà Mito Hollyhock thể hiện khả năng phòng ngự thép. Thực tế cho thấy Mito Hollyhock đã để thủng lưới 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 9 bàn. Tất nhiên, xu hướng đó không được đảm bảo duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Phong độ của Mito Hollyhock:

  • Chưa thua Tochigi S.C. trong 3 trận trước đó tại giải VĐQG.
  • Đã không thắng Tochigi S.C. trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Tochigi S.C. sẽ bước vào trận đấu tiếp theo sau chiến thắng 2-1 tại J2 League khi họ đánh bại JEF United Chiba trong trận đấu trước đó.

Cho Tochigi S.C., các bàn thắng được ghi do công của Teppei Yachida (2 ‘) và Carlos Gutiérrez (93’). Solomon Sakuragawa (88 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho JEF United Chiba.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Tochigi S.C. đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để lọt lưới 7 bàn. Về phòng ngự, Tochigi S.C. chắc chắn có thể làm tốt hơn nhiều.

Phong độ của Tochigi S.C:

  • Mito Hollyhock cũng chưa từng bị Mito Hollyhock đánh bại khi họ phải thi đấu xa nhà ở 2 trận đấu trước đó tại giải VĐQG.
  • Không có chiến thắng trên sân khách trong 2 trận đấu đã qua.

Nhìn sơ qua các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 03/03/2019 cho thấy Mito Hollyhock đã thắng 3 trong số này & Tochigi S.C. 1, với số trận hòa là 2.

Tổng cộng, 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 11 bàn do công của HollyHock và 4 bàn được ghi từ Tochigi. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội này là trận đấu tại J2 League ngày 30 vào ngày 18/09/2021 khi tỷ số cuối cùng là Tochigi S.C. 0-0 Mito Hollyhock.

Trận đấu do Atsushi Uemura làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Mito Hollyhock, Tadahiro Akiba, sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi nói trước trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Yu Tokisaki của Tochigi S.C. không phải lo lắng về thể lực khi báo cáo sẽ tham dự trận đấu này.

Đây là một trò chơi mà Tochigi S.C. sẽ phải cắt bỏ công việc của họ để tìm kiếm lưới chống lại đội hình Mito Hollyhock này, những người mà chúng tôi nghĩ có thể sẽ chiến thắng.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng 1-0 cho Mito Hollyhock khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Mito Hollyhock.