Tỷ lệ bóng đá Udinese vs Salernitana, 23h45 ngày 20/4/2022

Tỷ lệ bóng đá Udinese vs Salernitana, 23h45 ngày 20/4/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball Live – Dự đoán tỷ số bóng đá Ý giữa Udinese vs Salernitana, 23h45 ngày 20/4/2022.

Udinese sắp xếp trận đấu với đội khách Salernitana tại Dacia Arena trong trận đấu Serie A vào thứ Tư này.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Udinese v Salernitana và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Udinese, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 4-1 tại Serie A trước Empoli.

Trong trận đấu đó, Udinese có 39% thời gian cầm bóng và 13 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Gerard Deulofeu (52 ‘), Ignacio Pussetto (79’) và Lazar Samardžić (87 ‘). Empoli có 13 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích. Ardian Ismajli (6 ‘Phản lưới nhà) và Andrea Pinamonti (70’) ghi bàn cho Empoli.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận gần nhất có sự tham gia của Udinese. Các đội đối thủ ghi được 7 bàn trong số đó trong các trận đấu này trong khi Udinese ghi được 15 bàn.

Salernitana sẽ bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-2 tại Serie A trong trận thua Sampdoria ở trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Salernitana kiểm soát 33% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Về phía Salernitana, các bàn thắng được ghi do công của Federico Fazio (4 ‘) và Éderson (6’). Đối với các đối thủ của mình, Sampdoria có 5 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Francesco Caputo (32 ‘) ghi bàn cho Sampdoria.

Những con số nói lên câu chuyện của chính họ, và Salernitana đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 13 bàn. Ở phía sau, Salernitana không quá chắc chắn chút nào. Không có hai trận đấu nào giống nhau, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể được duy trì ở đây trong trận đấu này hay không.

Bước vào cuộc đọ sức này, Salernitana đều không thắng trên sân khách trong 4 trận gần nhất.

Beto (Chấn thương cơ), Antonio Santurro (Chấn thương đầu gối) và Destiny Udogie (Vấn đề về bắp chân) sẽ không có mặt cho người quản lý của Udinese, Gabriele Cioffi.

Huấn luyện viên của Salernitana, Davide Nicola, phải chọn một đội với số lượng có hạn. Matteo Ruggeri (Chấn thương không xác định), Lys Mousset (Bong gân), Diego Perotti (Bắp chân bị đứt đoạn) và Mamadou Coulibaly (Chấn thương cơ) bỏ lỡ ở đây.

Chúng tôi tin rằng Udinese chắc chắn có khả năng ghi bàn ít nhất một lần khi họ chơi Salernitana, người có thể rất khó ghi bàn.

Chúng tôi cho rằng đó sẽ là tỷ số 2-0 khá dễ chịu cho Udinese ở cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Udinese.