Tỷ lệ kèo bóng đá Cộng Hòa Séc vs Thụy Sĩ, 1h45 ngày 3/6/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Cộng Hòa Séc vs Thụy Sĩ, 1h45 ngày 3/6/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball Live. Dự đoán tỷ số bóng đá UEFA Nations League giữa Cộng Hòa Séc vs Thụy Sĩ, 1h45 ngày 3/6/2022.

Cộng hòa Séc gặp Thụy Sĩ trong cuộc đụng độ lớn tại Nations League hôm thứ Năm.

Xem tất cả các mẹo, số liệu thống kê của Cộng hòa Séc và Thụy Sĩ và cuộc thăm dò trước trận đấu của chúng tôi bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Cộng hòa Séc bước vào trận đấu này sau trận Giao hữu Quốc tế 1-1 với Wales.

Ít hơn ba bàn mỗi trận được ghi trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Cộng hòa Séc tham dự. Về trọng số bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng là 5 trong khi Cộng hòa Séc có tổng số bàn thắng là 8.

Ở trận đấu trước đó, Thụy Sĩ đã hòa 1-1 trong trận giao hữu quốc tế với Kosovo.

Trong sáu lần đụng độ trước đó, Thụy Sĩ đã ghi được 13 bàn thắng. Thụy Sĩ cũng không ghi bàn trong những lần đó. Trong những trận đấu đó, họ đã chứng kiến ​​4 bàn thắng vào lưới của họ. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó có thể không được tiếp tục ở đây.

Huấn luyện viên Cộng hòa Séc Jaroslav Šilhavý hoàn toàn không lo ngại về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân, ông chủ người Thụy Sĩ Murat Yakin không có lo ngại về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi cho rằng Cộng hòa Séc có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn trước đội bóng này là Thụy Sĩ, người ít nhất phải ghi được một bàn.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng cách biệt 0-1 cho Thụy Sĩ trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Thụy Sĩ.