Tỷ lệ kèo bóng đá Excelsior vs Heracles Almelo, 23h45 ngày 18/5/2022

Tỷ lệ kèo bóng đá Excelsior vs Heracles Almelo, 23h45 ngày 18/5/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Hà Lan giữa Excelsior vs Heracles Almelo, 23h45 ngày 18/5/2022.

Trận đấu Play-off Eerste Divisie lớn tiếp theo của họ sẽ chứng kiến ​​Excelsior đối đầu với Heracles Almelo vào thứ Tư.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trò chơi Excelsior v Heracles Almelo bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Excelsior sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau thành công 0-2 Eerste Divisie Play-off trước Roda JC Kerkrade.

Đối với Excelsior, những người ghi bàn là Couhaib Driouech (95 ‘) và Nikolas Agrafiotis (123’). Trận đấu bước sang hiệp phụ và phân thắng bại nghiêng về Excelsior.

Đây là dịp hiếm hoi trong các trận gần đây Excelsior giữ sạch lưới. Trên thực tế, Excelsior đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 lần đụng độ trước đó, với 10 bàn thắng trong quá trình này. Mặc dù vậy, vẫn còn phải xem liệu xu hướng đó có được lặp lại trong trò chơi sắp tới này hay không.

Sau thất bại trong trận đấu trước với Sparta Rotterdam trong cuộc thi Eredivisie, Heracles Almelo và những người ủng hộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Heracles Almelo là Sinan Bakış (83 ‘). Arno Verschueren (45 ‘), Lennart Thy (69’) và Mario Engels (79 ‘) ghi bàn cho Sparta Rotterdam.

Các cầu thủ tiền đạo của Heracles Almelo đã rất nỗ lực để ghi bàn trong 6 lần đụng độ trước đó, chỉ ghi được 4 bàn thắng. Trong những trận đấu đó, Heraclieden cũng chứng kiến ​​hiệu suất ghi bàn của các đội đối phương bằng 12.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 10 tháng 9 năm 2016, tất cả đều rất đồng đều giữa hai câu lạc bộ này với Excelsior giành chiến thắng 2 trong số các trận đấu đó, Heracles Almelo 2 và 2 được hòa trong thời gian bình thường.

Rất nhiều bàn thắng cũng được ghi trong khoảng thời gian này, tổng cộng 28 bàn, trong đó trung bình là 4,67 bàn mỗi trận.

Lịch thi đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu với Eredivisie ngày 34 vào ngày 12/05/2019 và tỷ số kết thúc Heracles Almelo 4-5 Excelsior.

Trọng tài là Serdar Gözübüyük.

Khả năng sẵn sàng không phải là vấn đề lớn, chỉ cần một mối quan tâm về thể lực đối với ông chủ của Excelsior, Marinus Dijkhuizen, được quan tâm bởi một đội hình gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Luuk Admiraal (Knock) bỏ lỡ.

Ông chủ Frank Wormuth của Heracles Almelo phải chọn một đội với số lượng có hạn. Elias Oubella (Chấn thương đầu gối), Kaj Sierhuis (Đứt dây chằng chéo), Janis Blaswich (Chấn thương cơ), Mateo Les (Chấn thương chân), Orestis Kiomourtzoglou (Chấn thương mắt cá) và Ismail Azzaoui (Chấn thương đầu gối) sẽ không góp mặt.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Heracles Almelo và Excelsior đều có thể ghi ít nhất một bàn mỗi người mặc dù chọn một người chiến thắng rõ ràng là không dễ dàng.

Mặc dù phải có mục tiêu ở cả hai đầu, nhưng nó quá gần để gọi. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận hòa vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 0-0.