Tỷ lệ kèo FC Cincinatti vs Toronto FC, 6h30 ngày 5/5/2022

Tỷ lệ kèo FC Cincinatti vs Toronto FC, 6h30 ngày 5/5/2022 tại nhà cái uy tín 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá nhà nghề Mỹ giữa FC Cincinatti vs Toronto FC, 6h30 ngày 5/5/2022.

Lịch thi đấu MLS hôm thứ Tư có FC Cincinatti vs Toronto FC.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho FC Cincinatti v Toronto FC, hãy cuộn xuống – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

FC Cincinatti, đang phấn khích với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn những điều tương tự sau thành công 1-2 MLS trước Toronto FC.

Trong trận đấu đó, FC Cincinatti có 34% thời gian cầm bóng và 6 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần đi trúng đích. Đối với FC Cincinatti, các bàn thắng được ghi do công của Murphy (44 ‘) và Acosta (52’). Toronto FC có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Jiménez (65 ‘) ghi bàn cho Toronto FC.

FC Cincinatti của Pat Noonan đã ghi được 9 bàn thắng trong nửa tá trận đấu vừa qua của họ. Số bàn thắng so sánh được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó lên tới 9 bàn.

Thể hiện đẳng cấp của họ với những trận đấu hiệu quả, họ đã nã vào lưới 25 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Toronto FC đến sân, đạt trung bình 4,17 bàn thắng mỗi lần đụng độ. Các đội đối thủ đã phải nhận 12 bàn thua trong số đó. Tất nhiên, kiểu mẫu đó có thể không được tiếp tục trong trò chơi tiếp theo này.

Nhìn lại quá khứ đối đầu của họ từ ngày 28/07/2019 cho chúng ta biết rằng FC Cincinatti đã thắng 2 trong số này và Toronto FC 4, với số trận hòa là 0.

Có tổng cộng 19 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 8 bàn từ Cincinatti và 11 bàn đến từ The Reds. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu MLS ngày 12 vào ngày 30/04/2022 khi họ kết thúc Toronto FC 1-2 FC Cincinatti.

Trong trận đấu đó, Toronto FC cầm bóng 66% và có 11 lần ghi bàn, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ ghi bàn là Jiménez (66 ‘).

FC Cincinatti có 6 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Acosta (52 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Người quản lý của FC Cincinatti, Pat Noonan sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực cho bất kỳ điều gì khi bước vào trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Trong tất cả khả năng, FC Cincinatti rất có thể sử dụng đội hình 4-2-1-3 với Roman Celentano, John Nelson, Ian Murphy, Nick Hagglund, Alvas Powell, Obinna Nwobodo, Júnior Moreno, Luciano Acosta, Brandon Vázquez, Brenner và Dominique Badji .

Ông chủ của Toronto FC, Bob Bradley, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Deandre Kerr (Chấn động) và Jahkeele Marshall-Rutty (Vấn đề về đầu gối) là những người không thể được xem xét.

Chúng tôi tin rằng The Reds có thể quyết định sử dụng hệ thống 3-4-2-1, chọn Alex Bono, Shane ONeill, Carlos Salcedo, Chris Mavinga, Ralph Priso, Jonathan Osorio, Michael Bradley, Luca Petrasso, Alejandro Pozuelo, Jayden Nelson và Jesús Jiménez.

Rõ ràng là Toronto FC sẽ gặp một nhiệm vụ khó khăn khi ghi dù chỉ một bàn trước đội hình FC Cincinatti, những người có vẻ sẽ làm chủ trận đấu này ở hàng công, hàng tiền vệ và hàng thủ.

Chúng tôi đang mong đợi một tỷ số cách biệt 3-0 cho FC Cincinatti khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho FC Cincinatti.