Tỷ lệ kèo Havnar Bóltfelag vs Newtown, 1h ngày 8/7/2022

Tỷ lệ kèo Havnar Bóltfelag vs Newtown, 1h ngày 8/7/2022 tại nhà cái 7Ball.com – Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Havnar Bóltfelag vs Newtown, 1h ngày 8/7/2022.

Trận đấu Vòng loại Giải Hội nghị lớn này sẽ chứng kiến ​​Havnar Bóltfelag đấu với Newtown vào thứ Năm.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho Havnar Bóltfelag v Newtown được hiển thị bên dưới (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trò chơi).

Havnar Bóltfelag sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 1-0 ở Vòng loại Conference League trước Maccabi Haifa.

Một khía cạnh thú vị của các trò chơi Havnar Bóltfelag gần đây là số điểm cao với con số không.

Từ sáu cuộc đụng độ trước đó của họ trước trận đấu này, có tới 5 trận trong số họ đặt cược vào “Cả hai đội ghi bàn” sẽ thua. Chúng ta sẽ sớm xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Trước đó, Newtown đã hòa 1-1 trong trận đấu với Flint Town United tại Premier League.

Trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây có sự tham gia của Newtown, một số lượng bàn thắng thấp đáng chú ý đã xảy ra giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,83 nhỏ, trong đó số bàn thắng trung bình cho The Robins là 1.

Ông chủ của Havnar Bóltfelag sẽ rất biết ơn khi không có mối quan tâm nào về thể lực để nói trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn không chấn thương để lựa chọn.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Chris Hughes của Newtown không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này.

Cảm giác của chúng tôi là Newtown có khả năng sẽ ghi được bàn thắng vào lưới đội hình Havnar Bóltfelag này, mặc dù điều đó khó có thể tránh khỏi một trận thua.

Chúng tôi đang mong đợi một cuộc chạm trán chặt chẽ sẽ kết thúc với tỷ số 2-1 cho Havnar Bóltfelag vào thời điểm trọng tài thổi còi mãn cuộc. Sẽ là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Havnar Bóltfelag.