Tỷ lệ kèo Preston North End vs Millwall, 22h ngày 12/11/2022

Tỷ lệ kèo Preston North End vs Millwall, 22h ngày 12/11/2022 tại nhà cái tặng tiền. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Preston North End vs Millwall, 22h ngày 12/11/2022.

Cuộc gặp gỡ Championship tại Deepdale vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Preston North End tiếp đón các vị khách Millwall.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Preston North End v Millwall – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Preston North End, đang phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau khi thành công 1-2 tại Championship trước Reading.

Trong trận đấu đó, Preston North End có 54% thời gian cầm bóng và 10 lần sút trúng khung thành, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Preston North End là Ched Evans (51 ‘, 79’). Reading có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Lucas João (71 ‘) ghi bàn cho Reading.

Preston North End của Ryan Lowe đã được chứng kiến ​​phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn 8 lần trong 6 trận ra quân gần đây nhất. Ở chiều ngược lại, số bàn thua mà họ phải nhận trong khoảng thời gian đó là 8 bàn.

Trong trận đấu gần nhất của họ, Millwall đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Championship với Hull City.

Trong trận đấu đó, Millwall có 54% thời gian cầm bóng và 22 lần sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Hull City có 7 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Hàng loạt màn trình diễn đáng tin cậy từ hàng phòng ngự Millwall đã chứng kiến ​​số bàn thua mà họ để thủng lưới là 3 trong tổng số 6 lần đụng độ gần nhất. Trong giai đoạn đó, các tiền đạo của họ đã ghi được 7. Chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Một cuộc kiểm tra kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kéo dài từ ngày 8 tháng 8 năm 2019 cho thấy những trận đấu này là nguồn gốc gây đau khổ cho Preston North End. Họ đã không giành được cho mình bất kỳ chiến thắng nào trong khi Millwall vượt trội hơn, đánh bại họ trong 67% các trận đấu đó.

Tổng cộng có 9 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 2 bàn của The Lilywhites và 7 bàn được ghi bởi The Lions. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

Huấn luyện viên của Preston North End, Ryan Lowe, đã có sự bổ sung đầy đủ, không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này nhờ một đội hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân.

Do sở hữu một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của Millwall, Gary Rowett không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi nghĩ rằng Millwall có thể gặp khó khăn trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự của đội Preston North End, những người mà chúng tôi nghĩ rằng ít nhất sẽ ghi được một bàn.

Do đó, chúng tôi ưa thích một trận đấu có tính cạnh tranh cao với tỷ số thắng 1-0 cho Preston North End vào cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Preston North End.