Tỷ lệ kèo Shanghai Shenhua vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 8/6/2022

Tỷ lệ kèo Shanghai Shenhua vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 8/6/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Trung Quốc giữa Shanghai Shenhua vs Shanghai SIPG, 18h30 ngày 8/6/2022.

Shanghai Shenhua đón tiếp Shanghai SIPG tại Sân vận động bóng đá Hongkou trong trận Super League vào thứ Tư này.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận Shanghai Shenhua v Shanghai SIPG (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Shanghai Shenhua sẽ hy vọng lặp lại kết quả cuối cùng của họ, sau chiến thắng 0-1 Super League trước Guangzhou Evergrande.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận đã được chứng kiến ​​ở 5 trong số 6 trận đấu đã qua có Shanghai Shenhua. Về phân bổ bàn thắng trong khoảng thời gian đó, các bên đối phương ghi được tổng cộng 3 và Shanghai Shenhua có tổng cộng 6.

Tiếp theo sau trận thua trước Wuhan Zall trong trận đấu Super League, Shanghai SIPG và người hâm mộ của họ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Shanghai SIPG đã bị ghi bàn trong 5/6 trận gần nhất của họ, và để lọt lưới 6 bàn. Ở hàng thủ, Shanghai SIPG chắc chắn còn nhiều chỗ để cải thiện. Tuy nhiên, xu hướng đó có thể không diễn ra trong trò chơi tiếp theo này.

Kiểm tra các trận đối đầu gần đây nhất của họ diễn ra vào ngày 18/10/2020 cho thấy Shanghai Shenhua đã thắng 0 trong số đó và Shanghai SIPG 2, với số trận hòa là 4.

Hai câu lạc bộ có tổng cộng 13 bàn thắng trong các trận đấu này, với 4 bàn của Hoa Thượng Hải và 9 bàn của The Red Eagles. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Ông chủ của Shanghai Shenhua, Wu Jingui sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực khi tham gia trận đấu này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Ivan Leko của Shanghai SIPG không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi báo cáo sẽ tham dự trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng Shanghai Shenhua sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để chứng kiến ​​họ ghi bàn vào lưới đội Shanghai SIPG này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ có thể tự mình lên bảng điểm với một màn trình diễn chiến thắng.

Do đó, chúng tôi sắp kết thúc một trận đấu cam go, kết thúc với tỷ số chiến thắng 0-1 cho Shanghai SIPG vào cuối trận đấu.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Shanghai SIPG.